Thuốc kích thích mọc tóc, chống bạc tóc

Bạc tóc, rụng tóc là nỗi lo không riêng cho những người từ lứa tuổi trung niên trở đi, mà hiện nay là nỗi lo của rất nhiều bạn trẻ. Việc sử dụng các sản phẩm thuốc nhuộm chỉ khiến vấn đề trở nên tồi tệ hơn, tóc trở nên mỏng manh hơn và càng rụng nhiều hơn

Ngày đăng: 25-11-2014

1,439 lượt xem

Bạc tóc, rụng tóc là nỗi lo không riêng cho những người từ lứa tuổi trung niên trở đi, mà hiện nay là nỗi lo của rất nhiều bạn trẻ. Việc sử dụng các sản phẩm thuốc nhuộm chỉ khiến vấn đề trở nên tồi tệ hơn, tóc trở nên mỏng manh hơn và càng rụng nhiều hơn. Thấu hiểu vấn đề này chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn loại thuốc kích thích mọc tóc, chống bạc tóc, rụng tóc, cho mái tóc mềm mượt, óng ả, đó chính là Tinh Chất Hà Thủ Ô.
 
Hà thủ ô
 
Tinh Chất Hà Thủ Ô với chiết xuất 100% thiên nhiên, không có các kích ứng, tác dụng phụ,... Bên cạnh đó giá thành lại rất thấp mà hiệu quả thì vô cùng đáng kể. Sản phẩm được chúng nhận GMP của Tổ chức Y Tế Thế Giới (WHO) nên chúng ta hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.
 
Hiện chúng tôi cung cấp 2 loại Tinh chất Hà Thủ Ô :
 

Tinh chất Hà Thủ Ô Kích Thích Mọc Tóc

 
Giúp mọc tóc, giảm rụng tóc với Tinh chất Hà Thủ Ô kích thích mọc tóc, trị hói đầu , chăm sóc tóc rụng nhiều – hiệu quả cho người lớn, an toàn cho trẻ em. Sản phẩm được bán với giá 400.000đ/120ml, và 190.000đ/60ml
 
Tinh chất Hà Thủ Ô Kích Thích Mọc Tóc
 
 

Tinh chất Hà Thủ Ô Trị Bạc Tóc

 
Ngăn ngừa và điều trị tóc bạc, trị gàu, dưỡng tóc suôn, mượt và dễ chải Làm giảm tình trạng da dầu nhờn, da dầu. Giúp tóc con mọc chắc, khỏe chỉ sau tuần đầu tiên. Cách sử dụng rất đơn giản , giá cả hợp lý lại vô cùng hiệu quả. Sản phẩm được bán với giá 300.000đ/220ml. 
 
Tinh chất Hà Thủ Ô Trị Bạc Tóc
 
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư vấn sản phẩm

0904 028 105

(Viber, Zalo, SMS)