Trị tóc bạc sớm an toàn, hiệu quả

Tóc bạc và phương pháp trị bạc tóc sớm hiệu quả, an toàn từ thiên nhiên

Trị tóc bạc sớm hiệu quả, an toàn từ thiên nhiên với tinh chất chiết xuất từ hà thủ ô cùng với các loại hợp chất khác từ thiên nhiên Việt Nam

 • So sánh công dụng của rễ hà thủ ô với lá hà thủ ô

  19-11-2015 // 4,969 lượt xem

  Công dụng của rễ hà thủ ô có giống với lá hà thủ ô không là điều nhiều người quan tâm để sử dụng trong chăm sóc sức khỏe hằng ngày hoặc lúc mắc bệnh lí.

  Chi tiết →

 • Công dụng của Hà thủ ô trắng có tốt không?

  18-11-2015 // 4,319 lượt xem

  Từ lâu, công dụng của hà thủ ô trắng đã được biết tới như một loại thuốc Đông y với nhiều tác dụng và hiệu quả cao trong việc điều trị nhiều loại bệnh. Vì thế, hà thủ ô trắng là một cây thuốc quý và được nhiều người tìm kiếm sử dụng.

  Chi tiết →

 • Công dụng của hà thủ ô đối với tóc như thế nào?

  17-11-2015 // 2,533 lượt xem

  Công dụng của hà thủ ô đối với tóc giúp điều trị tình trạng tóc bạc sớm. Hà thủ ô từ xưa đã được xem là loại dược liệu hiệu quả trong việc duy trì vẻ đẹp và “tuổi xuân” cho mái tóc.

  Chi tiết →

 • Công dụng của Hà Thủ Ô – Loại cây thần dược dành cho phụ nữ

  16-11-2015 // 3,342 lượt xem

  Nhắc đến những “thần dược” dành cho phụ nữ, khó có thể bỏ qua những phương thuốc dân gian giúp phái đẹp ngày càng đẹp hơn. Sở dĩ những bài thuốc này vẫn được lưu truyền vì công dụng vượt trội mà nó mang lại. Cách lưu truyền của các phương pháp dân gian này cũng vô cùng độc đáo. Điển hình là câu hát: “Muốn cho xanh tóc đẹp da, rủ nhau lên núi tìm hà thủ ô”. Vậy hà thủ ô là gì và công dụng của hà thủ ô ra sao mà có thể giúp “xanh tóc đẹp da” ? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời.

  Chi tiết →

 • Công dụng của dây hà thủ ô với chứng tóc bạc sớm ra sao?

  11-11-2015 // 2,862 lượt xem

  Công dụng của dây hà thủ ô không phải ai cũng biết để sử dụng vào điều trị một số loại bệnh, đặc biệt là chứng tóc bạc sớm khiến nhiều người mất ăn mất ngủ.

  Chi tiết →